Danh mục sản phẩm
Thảo dược chữa bệnh
Tìm kiếm
HỆ THỐNG ĐẠI LÝ
Hỗ trợ
Hotline : 
0913 840 746
Video
TƯ VẤN KHÁCH HÀNG

Câu hỏi: Bạn hỏi: Kính thưa Thầy thuốc Tôi là Nguyễn Văn Dũng ở quận Liên Chiểu TP Đà Nẵng. Trước hết, tôi xin cám ơn Thấy thuốc đã cung cấp cho tôi những thông tin hữu ích về bệnh ung thư. Sau đây, xin Thầy thuốc vui lòng cho tôi biết thêm: 1. Dùng thảo dược với liều lượng thế nào để trị ung thư? 2. Nếu dùng cả 6 loại nước ép thảo dược thì phải dùng bao lâu thì mới khỏi bệnh? Xin cám ơn và kính chào Thầy thuốc!

THỐNG KÊ TRUY CẬP
Giới Thiệu Chung

CÔNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc Lập – Tự do – Hạnh Phúc

 

 KIẾN NGHỊ VỀ VIỆC XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN NỀN Y HỌC VIỆT NAM

                 

         Kính gửi:                                      THỦ TƯỚNG NGUYỄN TẤN DŨNG

                  THỦ TƯỚNG NƯỚC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

 

      Tôi là Nguyễn Công Khuông, Giám đốc công ty sản xuất nước ép thảo dược Phương Thảo, địa chỉ số 30, Trương Văn Bang, Thành phố Vũng tàu, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. SĐT: 0913 840 746, Email:khuong562003@gmail.com, Website: WWW.phuongthaotd.com.  Năm 1012, trước tình trạng quá tải bệnh viện rất nghiêm trọng, tôi đã lập đề án giảm quá tải bệnh viện mang tên “ Mỗi người dân là một bác sỹ “  gửi Phó Thủ tướng Nguyễn Thiện Nhân và Bộ Y tế, Bộ Y tế đã nghiên cứu đề án của tôi để xây dựng đề án giảm quá tải giai đoạn 2013 – 2020, nay:

CÙNG ĐỘC GIẢ

       Sức khỏe và tuổi thọ là thứ quý nhất của mỗi người, không ai cho mình và cũng chẳng ai bán cho mình, các nhà khoa học, thầy thuốc và bác sỹ cũng chết trẻ và không chữa được bệnh cho chính ông ta thì không thể phó thác tấm thân quý ngàn vàng khôn chuộc của mình cho bác sỹ, chính vì vậy mà tôi phải nghiên cứu y học để tự bảo vệ sức khỏe và kéo dài tuổi thọ cho mình và gia đình. Thuận theo quy luật của tự nhiên thì sống mà trái với quy luật của tự nhiên thì chết. Nghiên cứu là xem xét, tôi xem và xét ( chứ không học thuộc và làm theo ) kiến thức sinh học, hóa học, vật lý, Y học cổ truyền của các nước trên thế giới và Y học hiện đại tôi thấy việc chữa bệnh bằng hóa chất, bằng mổ, xẻ, chiếu, chụp, cắt xén, nối ghép các bộ phận của cơ thể là trái tự nhiên do đó những người được chữa bệnh theo cách này đều có sức khỏe kém và tuổi thọ không cao. Thực tế không có Thánh Thần nào, không có bác học cao siêu nào, không có thần dược nào giúp con người sống khỏe, sống lâu  ngoài các loại Thảo dược, vì chính các hợp chất sinh học trong thảo dược là nguyên liệu tạo thành các chất, các tế bào trong cơ thể động vật nói chung và con người nói riêng, chính các hợp chất sinh học trong thảo dược giúp động vật và con người chống lại mọi loại bệnh tật.
     Từ hơn 1000 cây thuốc mà các dân tộc trên thế giới sử dụng để chữa bệnh, tôi đã chọn được một số cây tốt nhất, không độc, có nhiều tác dụng phòng chữa bệnh để bảo vệ sức khỏe cho mình và gia đình rất hiệu quả, một số người bệnh ung thư, tiểu đường, tim mạch sử dụng đã khỏi bệnh.
    Sức khỏe không chỉ là vốn quý của mỗi người mà còn là nguồn nhân lực phát triển đất nước, hơn nữa nếu mọi người đều khỏe mạnh thì đất nước mới giầu có, tôi và gia đình mới giầu có và hạnh phúc. Cổ nhân đã dạy: “ Biết mà không nói là bất nhân, nói mà không nói hết là bất nghĩa “, vì vậy tôi muốn đem kiến thức và kinh nghiệm về y học của mình phục vụ công đồng. Trong trang Web này tôi đưa lên khá đầy đủ kiến thức y học cổ, kim, Đông Tây để các nhà khoa học, và mọi người tham khảo và kiểm chứng cách chữa bệnh bằng thảo dược mà tôi đưa ra.
    Khẳng định rằng: Không có bất kỳ con vật nào, một nhà khoa học vĩ đại nào sống được nếu như không trực tiếp hoặc dán tiếp ăn thảo dược hàng ngày (thảo dược không độc là thức ăn của con người). Trước đây con người sử dụng cây cỏ làm thức ăn và chữa bệnh, thế nhưng đến năm 1520,các Khoa học gia và các bác sỹ phương tây lại nghĩ ra cách dùng hóa chất để chữa bệnh làm cho sức khỏe và tuổi thọ của chính bác sỹ suy giảm đồng thời gây tai biến và làm cho người bệnh tử vong. Sau một thời gian dài sử dụng hóa chất chữa bệnh, người dân Phương Tây đã đúc kết thành những câu ngạn ngữ như sau: “ Thuốc men còn tệ hại hơn bệnh tật “ và “ Đằng sau mỗi bác sỹ là một bãi tha ma “ và “ Thầy thuốc khổ vì không biết bệnh, người bệnh khổ vì không biết thuốc”. Đầu thế kỷ 19, trước khi chết dưới tay các bác sỹ, Napoleon Hoàng đế nước Pháp nói rằng: “ Hóa chất là mánh khóe của y khoa, còn y khoa là khoa họ của những kẻ giết người “ ( mánh khóe là sự lừa dối một cách khéo léo).
Thực tiễn cho thấy bác sỹ Tây y không chỉ có sức khỏe kém, tuổi thọ thấp mà còn gây tai họa cho người bệnh.
-  Trước công nguyên, Thầy thuốc thảo dược Hipocrate sống được 83 tuổi (460 – 377 ) thế mà 2000 năm sau,  ông bác sỹ Paracelse người Đức phát minh ra hóa chất chữa bệnh chỉ sống được 44 tuổi ( 1493 – 1541 ), Ông bác sỹ người Đức Paul Ehrlich người phát minh ra môn hóa học liệu pháp cũng  chỉ sống được có 61 tuổi (1854-1915), Ông bác sỹ người Anh William Smellie nghĩ ra trò phẫu thuật cũng chỉ sống được có 66 tuổi ( 1697-1763 ).

TÂY  Y LÀ: " MÔN KHOA HỌC CỦA NHỮNG KẺ GIẾT NGƯỜI"

    Tôi viết bài này trước tiên là bảo vệ người Việt Nam trong và ngoài nước, từ người nông dân chân lấm tay bùn, đến giới trí thức như giáo sư, bác sỹ, dược sỹ, kỹ sư, doanh nhân và chính trị gia – những người đã và đang  “ từ thủa nằm nôi, sáng chắn bão giông, chiều ngăn nắng lửa”, những người “ cười vui để quên đớn đau”, sau đó là cho mọi người quan tâm đến sức khỏe và tuổi thọ trên toàn thế giới.

Video
CHƯƠNG TRÌNH KHOA HỌC VTV2
CHƯƠNG TRÌNH LÀM ĐẸP VTV9
Sản phẩm tiêu biểu
Tin mới nhất

 80 % BỆNH NHÂN UNG THƯ VN ĐẾN BỆNH VIỆN Ở GIAI ĐOẠN CUỐI


TTO - Mỗi năm VN có 200 ngàn bệnh nhân ung thư mới, 70 ngàn người bệnh ung thư tử vong. Trong đó, đến 80% bệnh nhân ung thư ở VN đến bệnh viện khi bệnh đã ở giai đoạn muộn.

Phản biện y học
Công Ty TNHH Sản Xuất và Thương Mại Phương Thảo
Địa chỉ: 30 Đường Trương Văn Bang, Tp. Vũng Tàu
Tel: (84.64) 3839221 . 0913 840 746 - Fax: (84.64) 3574905